Help po😭😭😭😭

Nakakapagod na magpadede😭😭😭😭

21 Các câu trả lời

ako din Po napapagod lalo na 7 months na baby ko. bukod duon my inaAlagan pa akong 5 and 3 years old na anak..lahat nang gawaing bahay ginagawa ko breastfeeding momshie pa ako..kapagod Naman talaga lahat nang gawaing Lalo na mg pa breastfeeding KC Maya Maya ka Lang nagugutom..pero kahit ganun pa man Laban Lang Tayo Sa lahat nang hamon sa buhay..qng mg pa formula ka Naman para sa baby lalong malaki gagastusin mo..

lahat nman po ng bagay nakakapagod eh pero pag para kay baby go lng tayo ng go dba po? ituloy mo lng momsh dahil breatmilk is the best for baby ika nga.. and tipid pa dhil di mo na need bumili ng gatas.. Ako nga dn hirap na tas madalas puyat pa dahil 2 na anak ko pero go pdn lahat kakayanin para sa kanila..

Been there mommy, kapit lang wag ka susuko sa pag padede kay baby soon sya na aayaw baka mamiss mu 😊 Isipin mu na lang na yan ang mas makakabuti kay baby yun naman hangad ng lahat ng nanay 🥰 Kapag stress ka msg ka lng dito for us to cheer u up 😘 Go Go Go lang.

you are blessed momi,ako khit gusto ko ciang breastfeed ayaw Niya...Kya sa ibng paraan ko nlng fed si baby ko tru formula milk...my gatas ako kso di enough Kya noong una frustrated tlga ako. enjoy mo lng mo ciang padedehin sau.

cheer up! kaya mo yan. it's worth it!daughter ko 3yrs sakin nagbf. mag6 na sya now and thank God very healthy,strong at smart. laking tipid pa and less hassle sa pag hugas ng bote,sterilize at timpla.

Mommy kaya mo yan. Wag ka po susuko. ako noon hanggang 3yrs old si baby (eldest) ko dumede sakin. nastop lang kasi need ko na talaga magwork. Kaya mo yan Mommy! cheer up po. Para kay baby 💖

totoo yan mamsh. ako din napapagod pero mas piliin nating tiisin ang hirap dahil para to sa baby natin. lalo na uso sakit ngayon at mahirap kumita.

maswerte kau mga mumshie na nagppa breastfeed.. ung iba magastos pagbili ng gatas.. sna aq paglabas ni baby marami dn aqng milk..

keri mo yan mommy. mas mahirap yung bumili ng gatas(kidding aside). the best pa din po ang milk natin mga nanay kaya keri mo yan.

Nakakapagod naman talaga. Ilang months or years na? Anong question mo at anong help ang kailangan mo?