40 weeks

nakakapagalala ng sobra 40 weeks and 1 day nako now, pero wala pa ding any sign of labor. 1 week ng 1cm lahat na natake ko na, eve primrose,castor oil, make love with hubby ginawa na din at exercise lakad ng malala sa umaga at hapon pero di pa din nagtutuloy tuloy labor pain. nakakapanghina ng loob nakakastress isipin na baka makakakain ng poop si baby ko. Pasali naman po sa mga prayers niyo na sana maglabor na po ako at lumabas ng healthy si baby. Thank you in advance. #FirstBaby #BabyBoy

1 Trả lời

possible dahil sa stress kaya nppigil ang paglabas ni baby mommy. try nyo nalang po mgpahinga kasi kelangan nyo prin po ng lakas sa panganganak.

4y trước

sana lumabas na po talaga siya