40 weeks

nakakapagalala ng sobra 40 weeks and 1 day nako now, pero wala pa ding any sign of labor. 1 week ng 1cm lahat na natake ko na, eve primrose,castor oil, make love with hubby ginawa na din at exercise lakad ng malala sa umaga at hapon pero di pa din nagtutuloy tuloy labor pain. nakakapanghina ng loob nakakastress isipin na baka makakakain ng poop si baby ko. Pasali naman po sa mga prayers niyo na sana maglabor na po ako at lumabas ng healthy si baby. Thank you in advance. #FirstTimeMom #FirstBaby #BabyBoy

24 Các câu trả lời

naglabor ako noon 41w2d mami, laban lang. nagtake lang ako nang eveprimrose, lakad2 umaga tsaka hapon, nagbuhat din ako nang mabigat 😂 more water and squats ! last check.up ko noon 40weeks closed cervix ako tsaka makapal pa. Pero nakaraos din ako 1week after. I always prayed that time kasi wala akong sign of labor, pagkamadaling araw nun nagcontract na ako nang paulit2 sakit nang tyan ko. at may dugo na agad. Madali lang lumabas yung baby ko 6am lumabas baby ko 7am. Water squats lakad2 lang po. Pray for your safety ❤ godbless always

4y trước

Congrats mamsh. Sana mainormal ko din, hayy hoping and praying na lumabas na talaga siya this week

di naman totoo pineapple sis ang gawin mo sis lakad lakad ka tas ask mo ob mo na Overdue ka na para ma induce ka kasi ako nanganak ako 41weeks na tyan ko lahat din ininom ko pineapple,castor oil,raw egg,Primerose,Ginger pero wala nangyare kaya ang ginawa sakin ininduce ako tas nainormal ko pa

4y trước

Kaya nyo po yan❤️Good luck po mommy and God bless u po and ur baby have a safe delivery

39 weeks and 3days. Still no sign at close pa cervix. Do walking every morning at afternoon tag 1hr. Eat fresh pineapple. NakipagDO na din kay hubby. Insert primrose at night. Squatting 5x by 10's. Ayaw pa talaga ni baby bumaba 🤦‍♀️

4y trước

Hoping and praying na lumabas na mga baby natin

Same case tau dto sa apps 40 weeks and 3 days na ako 1 cm parin no sign of labir pero sa ultrasounnd ko october 22 pa due ko..anu ba dapat sundin nakakastress na kc natakot narin ako

4y trước

laki kasi ni baby pinagbabasehan sa ultra mamsh

ang pineapple bawal dw sa mga buntis dhl nkkapag paopen dw ng cervix,aywan lng kng totoo,..bka pwd na kumain nyan kayo para mkatulong mag open cervix, Good luck po sa inyo!!

4y trước

Open na po cervix ko 1cm to 2cm pero hindi pa nagtutuloy tuloy hilab at paninigas ng tiyan ko

try nyo po mag pa IE Ganyan din po sa friend ko 1cm na pala sya di nya Alam Wala den po Syang sign of labor non di nya PO Alam na 1cm na sya

4y trước

good luck pi

inom po kayo pineapple juice. tas kapag kaya po upo po kayo sa sahig ng nakabukaka pero di sayad ang pwet sa sahig. (parang nakasquat po)

4y trước

Okay po ttry ko to haha. 41 weeks na po ako now, hoping and praying na lumabas na si baby

hays ako din po kinakabahan nako stock pa din sa 1cm. napepressure nako sa iba kong kakilala bakit daw antagal ko manganak. 😑

4y trước

Same mamsh. Hayy Hoping and praying na lumabas na mga baby natin kapit lang

40 weeks and 4 days nadin po ako mommy pero no signs of labor nakaka kaba baka kasi makakaen na ng poop si baby😞😞

4y trước

opo mamsh

Ako din po sa Oct 20 na due date ko no sign of labor pa din .. Sana po safe c baby. Sana lumabas na din sya🙏🙏

4y trước

Hoping and praying na lumabas na talaga mga baby natin Godbless