pagbubuntis

Nakakapag hilab po ba ng tiyan ang pag inom ng pineapple can juice ? 38weeks today!! #firsttimemom #38weeks

18 Các câu trả lời

based on my experience nung bago pa ako nag buntis iniiwasan ko taga ang pinya kahit paborito ko ito. for the safety narin sa baby ko. pero nung weeks nalang bago ako manganak. ginusto ko talagang kumain ng pinya para makatulong ma open ung cervix ko. nag lakad kami ng asawa ko naghanap ng pinya. Hanggang naka bili kami malayo sa bahay namin. habang naglalakad kami pauwi kumakain ako ng pinya na nabili namin. unti² parang gusto ko nang sumakay pauwi kasi nararamdaman ko nang may nakabara na sa baba. kaya yun. pagdating ko talaga ng bahay. nag simula na akong nag labor. hahahahaha mag wa-1yr na yung baby ko this coming 30. 🥰

I've been eating pineapple since 1st month ko halos 1whole fruit mkain ko sa isang upo lang (sometimes sunod2 na araw pa yan na marami ako kinakain) Wala nman po nangyayari walang hilab 😂 Sabi nila bawal kasi baka mg miscarriage, syempre nagsearch ako may content po siya na makatrigger ng contraction pero kailangan ata isang balde makain before mngyari. You can try po wala nman nakakasama samahan nyo nlang po ng walking (wag masyado mgpagod baka wala kang energy umere)

1y trước

same sakin before kaso may mga OB na nirerecommend ang pineapply for hilab kaya naguguluhan ako. masarap pa naman

Myth lang po. Pinaglihian ko pa pinya simula 1st tri haha. Naging part din ng daily diet ko pinya kasi sobrang constipated ako. Walking talaga nakakatulong. Nag start ako mag lakad around 36w4d, lakad lakad lang sa mall ganon. Akyat baba din ako hagdan kesa mag elevator. Then 37wk4d ako umakyat ako hanggang 4th flr. Kinahapunan sakto check up ko, 5cm na pala ko wala pa ko pain haha. Walk walk miii.

Base po sa experience ko nagkain ako ng pineapple and pineapple juice na in can wala naman po nangyari di naman po humihilab tyan ko at dinya rin napaopen ang cervix ko.

depende ata mii. ako kasi di sanay talaga kumain ng pinya or uminom ng pineapple juice kaya nung uminom ako nung nakaraan. sumakit talaga tyan ko. #17weeks

saken po oo. KC Nung nagstart na ako maglabor sinasabayan ko inum Ng pineapple mas lalo nahilab tyan ko Ng matagal pagkanainum ako

Mommy try mo po hinog na papaya. Same din po sa pineapple base sa mga research nakakatulong din daw po un para humilab tyan.

1y trước

Myth mi. Hehe part ng daily diet ko since 1st tri ang pineapple and papaya dahil constipated ako.

nakakaopen po siya ng cervix..base on my experience din po..kaya dpende na rin sa mga katawan po natin

sabi ng OB ko sakin wala daw tulong yan. sugar lang ang makukuha mo baka lumaki si baby

Di po yan totoo mii,dipende lang po sa katawan.