About sa bukol sa bandang itaas ng batok

May nakakapa po ako na parang maliit na bukol sa bandang itaas ng batok ng anak ko hindi naman po visible unless kapain po, dapat po ba ako mangamba? #pleasehelp #HealthierPhilippines #1stimemom

3 Các câu trả lời

hi Po miron din Po aku Ang baby ku na bukol sa Banda Dyan pag kinakapa ku parang gumagalaw.dalawa Po Kasi andyan nakapa ku..same lang pobo to sa mga baby nyopo na may nakakapaan din na bukol?

Hi sis anong klaseng bukol ung maliit po ba na pag kinapa mo nagmomove sya?

2y trước

May ganyan din po yung baby ko, today ko lang po nakapa. 🥺

anu pong update sa mga baby nyo? napacheckupan nyo po ba?