REMINISCING

Nakakamiss lang yung dati kung gano sya kasweet at super intindi. Yung super excited magkita kami.hehe Iba na pala talaga kapag may anak na.

11 Các câu trả lời

sakin naman parang nawalan na ako ng gana sa knya since meron na si loq. ung tipong dati kapag matutulog na ako dapat matutulog nadin sya. inaaway ko pa nga kpag cp ng cp e. Pero ngayon kahit magdamag ng wla sya sa higaan basta meron si loko. 5months nading di ko sya katabi matulug.. Ewan ko parang gusto ko nlng anak ko khit wla na sya😢

Ung husband ko natural na naman hindi sweet pero tingin ko sa kanya pag nagkaanak kami mas magiging sweet siya sakin at sa anak namin. Siya rin kasi nag alaga sa kapatid niya nung baby pa, halos siya tumayong tatay at nasaksihan ko gaano siya kaalaga so sure ako pag anak na namin, mas sweet pa siya.

Nun bf gf kmi npka sweet din asawa ko nun my anak n kmi nbawasan saakin, minsan nguusap kmi bout doon sbi nya dpat dw ako n ggwa ng gnon s knya di nmn ako snay kc d ako sweet n tao hehe

Siguro much better kung gawa kayo ng activities na makakapagpa kindle ulit ng relationship nyo, like lumabas labas or bakasyon. Pwede pa namang ibalik ang lahat :)

I was never sweet to my partner. Hindi lang siguro ako sanay. He is my first and hopefully last BF. Lalo akong nawalan ng gana sa kanya nung nabuntis ako.

Hubby ko po hindi nagbabago pag andito sige yakap kiss pag tulog sa gabi gusto nakaunan pa sa braso nya ako na lang naiilang.

Asawa ko hindi nagbago. Parang mas lalo nya nga akong minahal nung niluwal ko yung anak namin.

Ang mahalaga you have your partner by yourside. I'm single mom to be mahirap pero kakayanin

Oo nga po. Ako din hinahanap ko yung niyayakap ako. Ngayon anak nalang hehe

Si husband walang pagbabago mas lalong nag care ngayon na may anak na kami.