manas

Nakakamanas po ba matatamis?

15 Các câu trả lời

Maalat mommy. Tsaka kain po kayong monggo pampatanggal naman yun ng manas... Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

matamis.. hindi, maalat oo. uric acid kasi si manas, nakukuha sa maalat na food. magamis naman, nakakalaki ng baby un.. nakakapag oa cs kasi nakaka GDM

No mamsh..ang manas ay nakukuha sa matagal na pagtayo or paglalakad then laging nakaupo or nkahiga. Matatamis daw nakakalaki ng baby.

3y trước

yung pag lalakad po ng matagal araw araw nag cacause po ba ng pamamanas salamat po

Yung maalat daw ang nakakamanas..wag ka masyado ng matamis bka magka gestational diabetes ka.

Umiwas sa maalat. Pero in moderation din sa matamis kasi baka magkaron ng gestational diabetes

Maaalat daw ang nakaka-manas. More lakad lang para iwas manas 🙂

Hindi sis.. salt or mga maalat ang nakakamanas as well as init..

Hindi, nakakataba lang at nakakalaki ng baby

Maalat daw ang nakakamanas sis

Maalat momsh ang nakakamanas.