I'm 34 weeks

nakakalungkot naman wala pa din ako gamit ni baby . only newborn clothes lang meron nakakaba na baka manganak na lang ako wala pa ako gamit ni baby . Dumadagdag pa na parang walang pakielam LIP Mo . share ko lang wala lang mapagsabihan eh

2 Các câu trả lời

Meron akong Preloved for NB Clothes Semi Complete 800 lang take all madami na siya booties lang ang wala at bigkis.

Kausapin mo po siya sis ng maayos about sa mga kailangan pang gamit ni baby.

5y trước

hays ang hirap nmn kse kung di nmn openinded ung kausap . paulit ulit lang