Subplacental hemorrhage

Nakakalungkot kasi nung nalaman ko ja buntis ako may hemmorhage tapos nawala hemmorhage contraction naman. Ngayon Subplacental hemorrhage nnman. Ano po ba ang dapat pong gawin? Please help me. #momcommunity #advicepls #pregnancy

13 Các câu trả lời

mommy keep the faith burning malalampasan niyo rin po yan. bed rest lng po kau. like me 2 subchorionic hemorrhage ako ngsasalubong cla kpg tuluyan ngmeet mwawala baby ko good thing 8 weeks preggy ako nun. duphaston at utrogesten ang alternate n nireseta sa akin. bed rest din ako during the 1st trimester. By God's grace 1 year old and 1 month n anak ko at very healthy 😃😃😃😃

Pray momsh. Napakaselan nyo po magbuntis. Follow your OB's advice. Asap don't do strenuous activities. Bed rest k lang po and drink your meds.

kmusta status ni baby mo momi?ilng weeks knA po ba?

4y trước

actually Wala po momi,bsta extra careful nlng po kau sa first trimester nio,total bedrest ka po dapat sa case mo to avoid miscarriage at lgi po magpa check up sa obgyne pra ma assist ung condition mo po.Praying mging safe kayo both ni baby.

yan po ung case nio momi

other info sa case nio

read mo nlng po momi

for your reference

yp

up