low milk supply

nakakalungkot, ebf kami ni LO nung di pa ako nagwowork, ngayon back to work na ako kulang yung na papump ko sa na coconsume nya. huhuhu! uminom nako ng m2, nag mamalunggay capsule at mqt nipple balm. more water nadn pero di padn enough kay baby ung milk ko . 9-10 oz lang nauuwi ko pero nakaka 16-20oz sya. sabi nung nag aalaga tinitipid pa nila. 3mos si baby pero parang ang lakas tlga nya dumede. paguwi ko naman po nbubusog sya sa direct latch ????

6 Các câu trả lời

sabaw sabw sis igupin mo every day dami supply gatas mk

5y trước

ay ganun po ba .. sa lunch pag ulam niyo lagi higup nh sabay po tama din po yan water po