sad.

Nakakalungkot dto sa app nato. Kase pag may itatanong na important walang masyadong sumasagot. Bat Kaya ganon.

7 Các câu trả lời

Tips dyan momsh .. yung itatanong mo search mo din sa search bar kase may lalabas din kase dun.. minsan di na ko nagtatanong eh dun ko nalang hinahanap.. kase sa dami din ng tanong na paulet ulet dito kay di na sumasagot ang iba..

5y trước

Tama ka dyan .. minsan nag search ako dun jusko parang sobra pa sa isang daan yung nag tanong ng ganun .. lalo na mga basic na tanong..kaya di ko din sila masisisi kung ayaw na nila sagutin minsan .. hehe

tingin ko rin natatabunan ng ibang post, try mo.nalang i-up mga after 30mins kung wala pa rin nasagot. if urgent talaga at medical reason cguro seek attention from doctor nalang po. nangyayari talaga siguro yun momsh dito

Tapos yung iba naman kung makapag comment kala mo talaga ang galing galing nila. Kaya nga nagtatanong e kasi di sure o di alam tapos sasabihan na "ang tanga" 😒😒

5y trước

Tama po

Mas lumalabas kc sa feed ung mas maraming comment kaya ganon

minsan po kasi natatabunan nung ibang post :(

Baka mga busy lang po momsh?

Meron naman sis

5y trước

Sa iba siguro sis.