About breasts

Nakakalawlaw po ba ng boobs pag breastfeeding at di nagsusuot ng bra? Sabi naman po ng iba, pag nagbra daw humihina ang breastmilk. Nung unang weeks po ni baby hindi ako nagbbra kasi nasa loob lang naman ako ng kwarto at mas komportable pag walang bra.ngayon po nagsusuot na po ako ng breastfeeding bra kasi sabi po nila nakakalawlaw daw po ng boobs. Naguguluhan po ako kung alin po ang dapat sundin.

1 Trả lời

Nope, nagbbreastfreeding bra lang po ako pag lumalabas. Di naman po lumawlaw yung boobs ko kasi wala naman ikakalawlaw hehe. Flat eh. What I mean to say is that it's all in the genes. May mga babae po na ganun yung boobs nila dahil yun na po talaga. And take note di nakakahina ng supply ng milk ang pagbabra. Ang dami ng breastmilk ay nakadepende sa demand. If more demand, more supply. At saka, do what you prefer doing. If di ka komportable magbra, wag. If gusto mo magbra, go. Wag mo pakinggan yang mga sabi-sabi. Much better to talk to the experts like your OB.