cold water

Nakakalaki nga b ng bata ang pag inum ng coldwater

53 Các câu trả lời

No, why? Kasi po pag dating sa loob ng body natin yan d na po malamig.. Our body po is hot. Ang nakakalaki po ng baby yung mga may kulay na iniinom like (milktea, softdrinks, juices)

Parang hndi naman. Simula 1month ako nagbuntis until now 8months preggy ako. panay may yelo ang gusto ko inumin. Pero yung laki ng baby ko, sakto lang daw.

Sabi po nila, pero dahil nabasa ko dito na di naman daw balik na ulit ako pag inom ng cold water hahaha 🤣

Hindi sis. Ang nakakalaki ng bata matatamis na pagkain at rice.

No po, tinanong ko rin ang OB ko niyan. wag daw ako maniwala.

Nope pero nakakamanas dn daw sbi nila ang paginom ngmalalamig

Aii dpanaman ako uniiinom ng malalamig dpala totoo

In my case, di naman po totoo sabi sabi.

Hindi. Unless may kulay ito at lasa 😉

Mas nakakalaki ang sweets at carbs