Nakakalaki ba ng bata ang saging sobrang hilig ko kase kumain nun.. Hindi na po ako nagrice diet na po ako ngayon papak lang ako ng ulam gulay at isda saging na saba ginagawa kong kanin nilalaga ko lang tas isang itlog.. 34 weeks and 4 days na po ako.. Ano po ba tamang diet pag buntis? Firstime mom po kase ako

2 Các câu trả lời

ok naman ang saging in moderation nalang kasi mataas daw sa sugar ang fruits sabi ng ob ko, ok naman kung ang diet mo no rice para complete sa supply ng nutrients ang kinakain mo kay baby kumbaga balance diet lang, more on water

Ask your OB about this.