Nakakalaki ba ng baby ang anmum materna choco flavor ?

Nakakalaki ba ng baby ang anmum materna choco flavor? Pa answer please ayaw kong ma CS 🥺

4 Các câu trả lời

Less ka na lang sa carbs mommy at sweets. Ako nag mimilk din. Enfamama. 8 mos preggy. 1 cup rice lang talaga ako per day and no sweets na talaga. Pati fruits na sugary konti lang kinakain ko.

Hindi po. Additional nutrients yn para kay baby.. Nasa pagkain nyo nyo po ang paglaki ni baby sa tyan

Hindi nmn.kc Yan din ininom ko nung buntis ako .nung lumabas c baby 2.9lng..

Nope,