KABA AND EXCITEMENT

Nakakakaba , nakakatakot na nakakaexcite manganak ??

91 Các câu trả lời

Hahahha. 1st time mom here. Before ako manganak, natatakot ako kasi baka hindi kk kayanin. Marami akong naiisip na negative. While in labor, hindi ko alm naiisip ko. 3am kasi ako nagstart maglabor. Yung feeling na patulog palang ako nun eh (kasi hirap nga matulog pag malapit na kabuwanan) tapos sumakit na tyan ko. Eh di wala akong tulog kaya hindi ko na alm iisipin ko. Share ko lang din. Db maramjng nagsasabi na pag naglalabor daw hindi mo alm kung anong masakit. Yung iba sabi lahat masakit pati buhok daw masakit. Based on experience ko naman, totoong hindi ko alm yung masakit kasi ang masakit sakin yung loob ng tiyan. Yung feeling na hindi naman ako natatae, hindi naman sinisikmura pero may masakit sa tyan. Ganung feeling basta nasa tyan ko yung masakit pero foreign feeling para sa katawan ko kasi 1st time naexperience.

5y trước

Ilang weeks kapo nong nanganak ka? :)

Kaya niyo po yan hehe. Lalo pag andun na kayo wla ng choice kundi indahin lahat ng sakit hehe. Lalo ko first time ko nanganak last week mababa pain tolerance ko pero kinaya ko para kay baby at ska kausap usapin po siya para di mahirapan thank god di niya ko pinahirapan lalo ung pang last ko ere sabi ko labas na siya please. 😊😊

same here...pero mas madame xcitement na nararamdaman ko..kaya lagi sinasabi ni mister sakin para daw first baby ko palang pinag bubuntis ko😊..pero ganun naman talaga every child is a gift from God kaya tayo mga mommy kahit pang ilan pa baby lagi tayo xcited😂

ganyan po talaga ako nga pangalawa kuna pag naiisip kuna yung panganganak ko sa dec bigla ako kinakabahan naalala ko first experience ko manganak lalo sa labor nakakaiyak talaga hahaha di pa naman ako pala hospital na tao..

same here . kinakabahan ako kung kakayanin ko ba maglabor ulit sa last ko kasi halos magpakamatay na ko sa sakit . pero excited din ako makita si baby . kya naten to mga moms 😊

Labor lng ung masakit momsh. pero parang wala na ung sakit pag lumabas na c baby 😊 .Just pray lng for ur safe delivery🙏Goodluck.

Excited nmn ako momsh, ayoko isipin ung pain kc baka matakot ako, lalo n ngaun n maselan pagbubuntis ko compare s 1st baby ko😁

Sakit sis maglabor.. tapos nauwe dn aq sa cs pero super nawala lahat ng pagod at skit nung makita ko na si baby😊

Aq nag labor aq nsabi ko na ayaw ko na manganak ehehe....takot kc aq sa injection ahaha nanginginig na ko yun .

Same here,natatakot na kinakabahan,15 yrs ang gap nila ng panganay ko..pero masaya ciempre..😊🙏❤