ipin sira

nakakaiyakk halos maghapon magdamag na saket ng ipon koo nadamay n din un baba ko ganun b yun??? damay kht sa taas na bagang ang siraa ipin koh?? damay ang baba ipin??? 6month pregnant akoo... naiiyak n k s saket takot naman uminom gmot baka madamay baby koo

2 Các câu trả lời

Buntis n akoo pgkaen k kc ng chicken bigla kc sya nabasag 4month n un e... ng nabasag sya simula nun tumunog ayan sunod sunod un kirot

Dapat sis nung nalaman mong pregnant ka nagpadental kana .. kasi mahirap talaga pag sumakit ipin habang nagbubuntis :(

5y trước

Have u tried na magpacheck up po sa dentist?