😭😭😭haysssss

Nakakaiyak pag di mo nabibilicravings mo😭

43 Các câu trả lời

thankful ako sa bf ko kasi lahat ng gusto ko binibigay nya kahit hirap mag hanap pero grabe po pala talaga ang mag crave parang di kana normal🤣 1st trimester ko nun gusto ko ng meryenda na kanin wala ng kanin iyak aq ng iyak habang sinasabe na gusto ko ng kanin😭 nagtataka mga pamangkin ko ano daw nanagyayare sa akin dahil sa kanin iiyak ako kaya ginawa nila nanghingi ng kanin sa kapitbahay😅🤣 kasi di ko mahanatay pag magsasaing pa🤣 at nung gusto ko ng pakwan dahil wala mabili partner ko ilang araw nya hinanap nun nagagalit na ako kahit gabi naghanap sya nung pag uwe from work tuwang tuwa ako may dala sya para ako patay gutom halos lunukin ko ang pakwan at ayaw ko mamigay🤣

32 weeks pregnant here, naramdaman ko din ang cravings, guapple, milktea, pancit canton, processed foods . I can relate lalo na pag walang extra money😅 lalo na pag bawal ung food sa baby, pero i conditioned my mind na hnd aq pwde maoverwhelmed ng emotions ko, bcos it can harm my baby. Parang inisip ko mas impt ang baby q kesa sa food na un. i think inapply q ung natutunan q sa training nmn na MIND over Body😅. Hnd q dinidibdib lalo na kung di tlga kaya, or di tlga pwde. I think its all about mind conditioning. Suggestion ko lng sa mga momshies if gs2 nio din po. Kaya natin to mga momshies! Godbless!

ako before nagaaway talaga kami ng partner ko araw2 kc hindi nya magets kung anong trip ko, san kaba naman kc nakakita halo halo sa umaga? as in wala pang kain halo halo ang gusto ko,kaya nagagalit sya 😂 tapos mghahanap ako ng manok (leeg part) e sobrang layo ng bilihan kabilang subdivision pa kaya ayaw nya umalis nung ng pt nako at nalaman namin na 2mos nakong buntis tumodo naman sya ng effort kahit malayo ung bilihan ng manok pinupuntahan na nya, humaba din ang pasensya nya sakin 😂🤣😂🤣 #28weeks preggy

Thankful ako na hindi ako ngcrave ng malala ung mga may specific na gusto. Im 19 weeks pregnant now. Nung mga first few weeks ung cravings ko based lng sa kung ano mkita ko sa fb or sa tiktok. Tas eventully nakakain ko naman. Pero ung pag crave ko ung tipong pg ka kita ko sa food prang nalalasahn ko na ung food. Hehe ung ganun lng na moment. Minsan pg di ko nakain gumagawa nlng ako ng alternative gaya nung pizza bread nlng ginawa ko hehe.

iniyakan ko din yan.lalo na pag yung partner mo di gets yung feeling ng nagcracrave, sumama talaga yung loob ko kasi wala man lang syang effort hanapin , dinismiss agad yung idea na gusto ko yung food na yun. kaya pag may cravings ako ngayon , ako na lang naghahanap di na ko nagsasabi 😂😂😂

2y trước

Thankful ako sa josawa ko na pag may cravings ako binibili niya agad kaso pag wala talaga, wala talaga haha. Mas mahirap dito magcrave sa probinsya kasi malayo sa city. 😫

totoo yan, Tapus kapag Hindi kapa Bilhan nang hubby mo kasi daw Tinatamad siya, iiyak ka nalang Talaga. maswerte ako kasi Since nalaman kong Buntis ako at ano ang hiningi ko ayon din ang darating saken napaka responsible nang asawa ko.

iniyakan ko rin un Lemons Square Cheese cake before. huhu walang nabilhan si hubby sa mga tindahan dto sa subdv nila sa Cavite. huhu simple lang pero nakakaiyak mom. bawi nalang tayo pag may budget na. tubig tubig muna tayo.

wla akong cravings,morning sickness,at kung anu ano pa thnkful ako kay papa G bago ako mag 40 s sept binigyan nia ako ng npakagandang regalo😍🥰 4mos preggy

most pregnant women are emotional talaga. there was one time na nagcrave ako ng short order na pansit bihon, walang nabili si hubby, ang sama sama ng loob ko isang oras akong umiiyak sa banyo namin.😂