alone..

Nakakaiyak minsan mga momsh yung ramdam na ramdam ko na mag isa ako..lagi ako naiiwan sa bahay with my 5y/o.kapatid ko lng kasama namin s bahay wala kc si hubby nasa abroad.busy ngayon kapatid ko kc may pinapasimulan na negosyo sil ko.hindi ko nmn masabi na kung pwede sa bahay muna siya lalo na ngayon n maselan pagbubuntis ko at nakabedrest ako.. ang hirap kasi walang nag aasikaso sa bahay though cia nmn nagluluto pero iba pa din pakiramdam na may kasama sa bahay.gusto ko sabihan kapatid ko kung pwede ako muna tulungan nya kasi mas kelangan ko siya ngayon.minsan naiiyak na lng ako lalo na kapag ako lng mag isa sa bahay.hindi ko alam pano ko sasabihin sa kapatid at sa sil ko kasi excited na sila sa inaayos nilang negosyo..

14 Các câu trả lời

Same tau sis.nung vacation gnyan dn pakiramdam ko.everyday si hubby ko sa work tpos ung family ko may business dn at nagwowork kapatid ko.ung isa nman nag-aaral.lage akong mag-isa sa bahay nun.minsan naiiyak nlang dn ako sa lungkot at boredom..kaya ang gnagawa ko nun, nanonood ako ng mga magagandang palabas..at nililibang ang sarili sa pagbabasa..buti n nga lang nung nag start n ang klase ok na.marami n ko nakakausap ult..nood k lang sis and read good books.especially bible sis..malaking tulong tlg un..☺️

Tatag lang ng loob momshii. Pray din para palakasin ka ni God. Mahal ka ni God at di ka nya pababayaan . Nasa abroad din hubby ko at lagi ako wala kasama sa bahay hanggang ngayon kabuwanan kona pero nasanay narinnako maselan din pagbubuntis ko . Basta may pang call kalang dapat lagi if ever na Emergency matawagan mo yun fam. Mo . Be positive lang sis. 💕

Magisa lang den ako madalas sa bahay. Ang lungkot. Tas syempre buntis, emosyonal ka tas kung anu ano maiisip mo. Pero kelangan pigilan kase maaapektuhan si baby. Buti may gantong app na nakakalibang at may mga pede ka makausap tungkol sa pinagdadaanan mo. Basta pag nalulungkot ka hanap ka lang kausp dito. Di ka naman nagiisa.

5y trước

Kaya nga ee. Gaya kanina kinakaen na ako ng lungkot tas nagnenegative na ako. Nalibang lang ako dahil sa app na to haha. Kaya naten to mamsh lilipas den ang hirap haha.

Tatagan mo loob mo te. Magpakabusy ka sa bahay. Kailangan mo magmature kung nasa bahay ka naman. Kaya mo pa naman kumilos ng magagaan lang. Libangin mo sarili mo, may sarili ka ng pamilya. Kailangan mas tatagan at sanayin mo sarili mo magisa lalo ofw asawa mo. Nabibisita ka naman ata ng mga kapatid mo. Kaya mo yan. :

Mag isa lang din po ako sa bahay, 6 months pregnant na po ako ngayon, kumuha na ng katulong yung mother and husband ko na kakilala lang namin, para may kasama ako then para may mag asikaso sa akin and sa bahay. Baka may iba po kayong kamag-anak para naman may makasama kayo. Ang hirap mag isa sa bahay po talaga.

Hugs, mommy! Normal lang ang mga thoughts and feelings mo. But may I suggest na as much as you share with us here yung mga nararamdaman mo, ishare mo rin sa pamilya mo? Also, reach out to friends, lumabas ka, iwan mo si baby muna. You need a break and you deserve it.

Tatagan Mo ang iyong loob,Lalo na at maselan kapang mag buntis. Libangin Mo nalang ang iyong sarili Sa panonood Ng TV .nakakasama ang masyadong nag alala at pagiging malungkot.sabihin Mo na Rin Sa kapatid Mo ang iyong saloobin para naman malaman niya.

sis, wag ka magisip ng malulungkot kasi maapektuhan si baby mo. be positive lang. meron ka naman internet at cellphone, manuod ka ng mga video or makipagchat sa mga friends or family mo para nalilibang ka.

Libangin mo sarili mo mommy. Mabasa ka about parenting. Ayusin mo mga damit ni baby. Kausapin mo si baby. Basahan mo ng stories. Pregnancy Hormones lang yan kaya feeling mo lonely ka. Cheer up!❤️

Ako nga laging naiiwan dito aa bahay nagtitinda, hiwalay pa kami ng tatay ng baby ko tapos di ako makapagconcentrate sa pag aaral ko board exam ko pa naman na sa October 😭

5y trước

Opo salamat po ☺️