Pavent out lang

nakakaiyak mga mamsh 😭😭 napagod ako sa wala manganganak na ko pero ayaw ako tanggapin sa public hospital dto malapit saamin 😭😭 cs po kse ako ayaw nila ng scheduled cs ang gsto nila emergency cs gsto nila yung 50/50 na ko 😭😭 waa silang mga ob kaya ang ending ko sa private hospital na ang laki laki ng perang kailangan 😭😭 kulang na kulang pa yung perang hawak ko 4k lang pera ko dto ang need ko 40k saan ako hahanap ng 38k? stress na stress na ko 😭😭

14 Các câu trả lời

Buti 40k lang jan sis private pa yan.. San yan ?? Cs dn ako, mahal talaga singilan ngaun .

4y trước

Sa Carpa hospital ngtatanggap cla ng cs banda po iyon sa baliuag👍🏻

Mahal talaga manganak ngayon pandemic ang daming additional na sisingil :(

mhal talaga ngayon sis

Saang area po ba kayo?

4y trước

Sa malolos po ata madami mura..