about work

Nakakainis lang i prepared for a job interview and failed several times sa call center company na inaapplyan ko i need a job im a single mother bachelor degree graduate? But what seemed wrong? Para kong nawawalan na ng loob magaapply

1 Trả lời

Apply lang ng apply sis, wag panghinaan ng loob. And improve mo kailangan iimprove. Ganyan ginawa now working na ako sa bpo

5y trước

Kelangan ko magtrabaho naaawa na ko sa parents ko dahil sila nagsusuporta samin ni baby matanda na parents ko nakakaguilty and i am doing my part naman to apply pero bakit ganun? I did prepare pero kulang pa rin hindi ko alam anong mali. Just being emotional here parang ang sarap na lang umiyak