Inip

Nakakainip namang tunay ? dati kong ER nurse sanay sa toxic environment, pero ngayon routine kain tulog Higa nuod sa bahay. Nakakabagot pero wala magawa kailangan ingatan si anak...

2 Các câu trả lời

Nakakainip nga pagbuntis. Pero pag naranasan mo yung puyat at pagod, minsan mapapasabi ka nalang, masarap papalang maging buntis hahahaha Anyways, hanap ka nalang iba mong pwedeng gawin sa bahay. Read books, netflix and chill, cross stitch, etc.

True ako ganyan din. Sana lunabas na si baby para may pagka abalahan na ako

5y trước

Mula june 1 stuck na ako bahay lang, nakakalabas lang noon pag may gamit na bibilhin for baby