bf

Nakakainggit mga mommy na enough ang bm. While ako maghapon magdamag unlilatch si lo pero di enough. Lahat na ng pwede kainin,inumin at gawin nagawa ko na. Pero kapag binigyan ng fm kakalma at tulog agad. Namamana ba ang pagkahina ng milk? Sa mother and sister ko ganun rin e, kaya inadvise sila na mag mix feed na lang. 1 month and 2 days si LO

13 Các câu trả lời

Ff

Nag try kanaba mag hot compress & pa massage ng breast Momshy? Pa Latch mo lang kay Baby, kaya pa yan!

5y trước

Nag recommend ng gatas. S26 ha gold

Ramdam kita mommy, maski na ung mga in advertise nilang may mga malumalunggay wala padin (capsule, ready to drink, coffee mix ...etc).... natry ko na din ang lactation cookies ung gumana pero di padin sapat ... aun mix fed din ako ...di ata namamana kasi ung nanay ko panay kwento na madami na siyang pinasusu sa hospital palang nung pinanganak kami

5y trước

Nag start ako mag fm nung 2moths and 17 days nya after ko pinabakunahan... sabi kasi sa health center "unli latch lang mommy" nung tinitignan niya baby ko na ineinjection gusto kung sumigaw na "wala tlgang lumalabas, maski anung pilit" kaya aun i decided to break the rule na dapat pure breastfeed ako na mismo namili ng gatas ni LO sakto ung 1 lata per week ...