Pampakapit

Nakakahingi po ba Ng pampakapit sa health center kahit Hindi po don nagpapacheck up??

6 Các câu trả lời

Try niyo momsh pero wala kasi yun sa list ng essential medicine baka wala sila. Di lang ako sure. Ang mahal pa naman nun.

pa checkup ka sa center sabay pa reseta ka sa inhouse nurse ng pampakapit. pag may stock sila, mabibigyan ka ng libre

Pacheck up ka na lng dun momsh kasi free naman tsaka ka humingi kahit di ka na monthly magpunta kung may ibang OB ka

try nyo po mahal kc ang pampakapit sakin nun 52 each bale 14pcs pinabili ng ob ko sa pharmacy ko binili kc naubusan xa

5y trước

Ah meron din ako ganyan pero utrogestan ang brand. 60 pesos isa. Once a day lang ngayun. Yan daw imemaitain ko pag naubos ying duphaston.

Kung wala silang gamot pampakapit, magpareseta ka sa generic ka nalang bumili

Try niyo po momsh