Hairfall During PREGNANCY

May nakakaexperience po sa inyo ng hairfall during pregnancy? As in oa talaga mga buhok na natatanggal kahit nagbbrush lang ako sobra rami nawawala na hair sakin, ano po gamit niyo na shampoo and conditioner? Sabi kasi ni OB wag daw masyado mataas na chemical content gamitin. Ano po pa marerecommend niyo momsh?

2 Các câu trả lời

Sad to say momsh wala pa akong shampoo na na try that really worked for me :( Sabi naman ng OB titigil din naman ang falling hair. Nabawasan naman eventually after giving birth. Siguro after you give birth you may try yung mga may aloe vera, coconut or gugo 😉

5y trước

Welcome momsh! 😉 Less use of strong shampoo may help too. Sabi sa salon puede naman every other day ang gamit specially if hindi naman masyadong dirty ang hair.

Akp po..