RESULT

May nakakabasa po ba mg ultrasound ko? Okay lng po ba yong result? Salamat po sa pagsagot

RESULT
8 Các câu trả lời

Okay ung result mamsh, ung size ni baby medyo delayed ng 1 week lang para sa age nya which I think is 30 weeks preggy ka na. Pero okay lang yan ganyan din ako noon

Bat may nagsabi po saken base po dyan sa ultrasound ko open daw po ung cervix ko.. 7months preggy palang po ako

5y trước

Saka ayos nga o cephalic na. Though umiikot pa yan

normal nman po, inom ka po madami water, minsan kasi pag may uti lagi naninigas ang tyan

Pero minsan po humihilab ang tiyan ko tas sumasakit at tumitigas ang tiyan ko.. Normal lng po kaya yon?

5y trước

braxton hicks contraction search nyo po yan. normal po yan. tapos tignan nyo po kapag hindi na normal yung contraction nyo.

normal naman po

Normal po. :)

Okay nman

normal naman po lahat