33 weeks na po ako, normal lng ba na sobrang likot ni baby, yung 1stborn ko kase hindi nmn ganito.

Nakakabahala lng po kase

4 Các câu trả lời

malikot ang 2 babies ko while sa tiyan. sa 1st born ko, nakita sa ultrasound na umikot. ang term ng sono ay tumambling daw. ahehe. gumagalaw kapag nilalagyan namin ng music. vinivideo ko rin ang tummy ko kapag sobrang galaw. nung lumabas, malikot din ang personality nila habang lumalaki.

Ako mii 34 weeks ,hindi na makatulog sa kalikutan 😭 yung panganay kudin hindi ganito pero ngaun parang wla nakong pahinga sa kalikutan nya.

same! sobrang likot ng 2nd baby ko din tipong feeling ko siko ginagamit nya 😂

Opo its normal. Mas okay nga po na feel mo siya.