Face Acne/Heat Rashes

Nakakaawa tignan si baby.. Pero tlga bang normal to? Hndi ko sinasabon muka ni baby.. Water lng.. Tpos dinadampian ko ng konti kong breastmilk sa bulak.. Pinpilit ko mag hand express kht drops lng lumalabas sakin.. ??

Face Acne/Heat Rashes
28 Các câu trả lời

Sa baby ko po sobrang mas malala dyan hndi kinaya ng breast milk ko..pina pedia derma ko po naging mikinis agad sa inaapply kong binigay ng derma ngayon ok na sya 😊

Si LO ko walang rashes sa face pero meron sa leeg nya at likod. Gamit kong gamot ay Calmoseptine. Mukhang effective naman. Three days ko pa lang ginagamit sa kanya.

Kawawa naman .pa check up nyu po pag matagal hnd gumaling .tapos ingat sa paghalik.bka galing sa trabaho na maalikabok ang humalik ky baby

Cetaphil gentle cleanser and atopiclaie cream or lotion pwede po kau gmit fucidin cream ska dosetil yn ksi reseta ng pedia at derma nila

Lagyan nyo Lang Po Ng calmosiptine zinc oxide sachet sa botika nabibili at cethapil Lang Po isabon nyo...

Huhu gnyan dn lo ko..pinababayaan ko lng ksi sabi normal lng dw sa newborn..pero nilalagyan konpa dn ng breastmilk ko..

Aside sa normal lang ang ganyan mommy, make sure parin na malinis ang dinadampian ng pisngi/mukha ni baby.

Cetirizine alnix yung reseta ng pedia ni baby para sa rashes nya. Pero pacheck nyo din para sure.

Opo normal lang po Yan momshie .. Ang gamitin nio po panligo niya Cetaphil po maganda

Pahiran mu lnq po nq gatas mu po kada isanq oras gnyan sakin