BJ?

May nakakaalam po ba kung pwede uminom ng maraming buko juice ang buntis? 6 weeks preggy

15 Các câu trả lời

Yes na yes lalo na kung fresh buko juice talaga healthy yan satin mga buntis nakakatulong pa kung may uti tayo any fresh juice is healthy para satin mga buntis😊

Yes mommy healthy yan for you, so inom ka lang. Basta may laman lang ang tiyan mo or nakapagbreakfast ka na kasi baka sikmurain ka.

4y trước

Wag muna pineapple sa first trimester. Pwede ka na kumain mga second trim pero in moderation. Yung buko juice go lang, sabi nga nila nakakakinis ng skin ni baby 🤗

Ok lang naman sis, bsta moderate lang, ska mas maganda un lalo sa mga buntis na may U.T.I

4y trước

Thanks po 😊

Okay lang po yan mamsh mas better ang buko kesa mga powder juice and soda 😊

Pwede naman :) buko juice is a diuretic .. ig helps you clean off your urine waste :)

4y trước

Thanks po momsh☺️

Yes pwedeng pwede. Yan iniinom ko gamot UTI para iwas sa maraming gamot.

Its safe yan ang iniinom ko kapag gusto kong uminom ng may lasa😁

Ako po araw araw,6-10 weeks. Pinaglihan ko buko juice

yes it's healty for the baby lalo na pag fresh.

Buko juice is good po for pregnant naman