Trauma sa IE

Nakaka trauma ang IE.. Kinabahan ako kc right after kng ma IE tumulo na ang dugo.. 38 weeks and 4/7 days na ako. Na confused ako. Kc sa assistant nya 2cm ako last week. Dis week 1cm ako kay doctora. I'm confused.. What should I do? Need ko bumalik sa lying in kng di tumigil ang dugo? Or hintayin na humilab at sumakit lahat? Like, tummy, puson or baywang? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

kamusta ka momsh? may nararamdaman ka na ba kakaiba ngaun?

4y trước

baby boy sis.. un din ang prayers ko. sana makaraos na tayo..