39weeks and 3days

Nakaka stress pala kapag malapit ng due date mo at wala pa ding signs of labor. Dati lagi ako nagbibigay ng advice sa mga mommies dito na stressed na kasi malapitna due date pero hindi pa din nakakaramdam ng labor na lalabas si baby kapag ready na sila. Iba pala pakiramdam kapag sayo na nangyari kahit lagi akong tagtag sa paglilinis dito sa bahay wala pa din epekto. Tapos sasabihan ako ng nanay ko na dapat wednesday manganak na ako. Ilang beses ko na kinausap si baby na lumabas na syakapag gusto nya na. Puro braxton hicks lang nararamdaman ko. Paubos na din yung nireseta sa lying in na pampalambot ng cervix ko. #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

same po tayo mommy ....uminom na nga ako ng salabat at pineapple....nag zumba narin ako pero nawawala din ung sakit....nakakastress pero bawal tayo magpaka stress kasi baka ma stress din si baby...