Stressed 😭😭😭

Nakaka stress na mga mii, mag dalawang linggo na ayaw parin ni LO sa Dede ko, ayaw nyang mag latch kahit gutom iiyak lang sya nang iyak,and lalong humina na nang gatas ko, parang wala na akong kwentang ina nito Tapos may asawa pang sasabihan kang parang baboy dahil laylay na. Yung stressed kapa dahil ayaw ni LO sa dede ko tapos wala pang support ang partner mo, maiiyak ka nalang tuloy.#1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

hmmm sa tingin mo momsh bakit kaya ayaw nya? nahihirapan ba syang latch? newborn?

2y trước

nahihirapan mii parang di sya kumportable, opo newborn mii