36days and 3days Lowblood

Nakaka stress na hehe apaka hirap gawing normal yung bp ko lahat na ng advice ng ob ko na kainin like Talbos ng kamote atay ng baboy at atay ng manok. Plus may vitamins pako para sa dugo ko pero laging 80 over 60 dugo ko malapit nako manganak at worried ako baka maging dahilan yun ng complication pag nanganak ako☹️. Ano pa ba yung pwede kong kainin or inumin para maging normal dugo ko? Totoo ba na yunh sterilized bear brand nakaka normal ng Bp? Please mommies i need advice

2 Các câu trả lời

Ako din yn problema ngparequest cbc ob ko,tas un mbaba dugo ko nsa 112 dpt daw 120..panu di nko nkakatulog ng maayos,ito nagtalbos ako kamote at dpt din dw kain atay..bago mag 2nd week ng july pa cbc ulit..twice din daw n inum ko ng ferous my obimin plus pa ko at hemarate ibalik ko nlang,tinigil ko kc kya cguro bumaba dugo ko..

Try mo magpaaraw sis,iwasan din mapagod at stress.