Spotting

Nakaka praning na. Nakaka stress pa ! Almost 3 weeks na akong delayed . 4times nag PT 3 negative 1 malabo yung pang “T” lines . Tapos kahapon akala ko May mens na ako , patak patak lang na malabnaw and bigla nawala tapos biglang sama pakiramdam ko , ngayong morning Red brown na sya . Pero patak patak lang. Ang masama pa hindi ako makapag Leave ngayon kasi hindi pinayagan.?? kaya bukas mag papa check up na ako. Mga ate mga mommies please advice me naman kong Ano tlaga nangyayari sakin ????‍♀️??

2 Các câu trả lời

Ganyan din po sakin ngayon patak lang pero wala naman pong masama sa pakiramdam ko. Natatakot po kasi ako.

Pabloodtest po kayo para malaman kung preggy talaga kayo or not. Bloodtest is accurate po ang result.

5y trước

Blood test na muna po ba bago TVs?