3 months nakong buntis pero wala parin akong maramdamang heartbeat

Nakaka overthink lang

5 Các câu trả lời

mag pa ultrasound po kayo doon po maririnig heart beat ni baby. ganyan din po aku ng oover think pero nung na ultrasound na nakita na my heart beat si baby 😊

fetal heartbeat can be determined by TVS during 1st trimester. fetal doppler or ultrasound during 2nd and 3rd trimester.

nagpa Trans V kana ba? kasi kung pakiramdam mo lang yung heartbeat talagang di mo maririnig yan.

pag nag p tran v k po dun moh maki2ta na may heartbeat na po c bby.,😊😊

hind papo e salamat po