Overfeeding ??

Nakaka overfeed ba kht breast feed ?? Salamat po sa sasagot. #advicepls #theasianparentph

11 Các câu trả lời

baby ko po malakas din dumede..para sa akin po hindi ma oover fed. peru kasi baby din po mag sa stop kung busog na po cla. burp lang po c bb..kung malakas dumede,pinu poop naman nila yan,at good sa baby ang breastmilk

Yes po. Lalo na sa mga mommies na malalakas ang gatas. Minsan ang mga babies kasi lalo kapag medyo baby pa is panay ang dede kahit busog na. 😁

yes po. nakaka overfeed pa dn kahit breastfed. breastfeeding mom ako at struggle ko magpaburp kaya naglulungad dn si baby minsan.

Yes po, possible parin po ma over feed, lalo if malakas ang supply as per my pedia. 💯

depende mamsh kung malaks kayo mag gatas me time Pa na parang na lulunod si lo

Walang overfeeding kpag EBF ..Feed on demand din po

hindi po

yes sis

nope

Nope