ano po ang pampabukas cervix?

nakaka open poba tlga ang pinya ng Cervix?

2 Các câu trả lời

evening primrose ang niresita skin nang ob ko..pero mrami nrin ako nbabasa na nkka2long dn dw ang pinya juice..

4y trước

salamat po mam 😊 so hindi po effective ang pinya

Evening primrose saken kaso di ganun kaeffective. Ung pinya not sure pero baka since nakakainduce sya ng labor.

4y trước

Di ganun bumuka cervix ko ng oral intake for 1 week. Nung ininduce labor ko sa hospital, pinasukan na nila ako nun sa pwerta (mga 3 or 4 ata un) pero matagal pa rin bago bumuka ung cervix ko and di sya fully bumuka kaya na-CS ako.