7 months!

Nakaka excite. 12 weeks nalang. Malapit na. ??? Sino po dito Feb 2020 EDD carrying baby boy? Hehe. Feb 12 here. ✋ Kayanin natin ang tukso sa foods this Christmas and New Year, momshies. ?

7 months!
176 Các câu trả lời

Feb 22 ako. Good luck sa ating lahat!

5y trước

Hehehe. Good luck momsh! Sobrang lapit na. 😍

Momsh, same tayo ng EDD! ❤️

5y trước

Kaya nga momsh ❤️ Kaunting kembot nalang.

Feb 2020 bny boy din ehe

Yaaay Feb 2020 hereeeee 🤗❤

5y trước

Hehehe. Nakaka excite na ano? Hehehe. Congrats! Sana makayanan natin ang pag labor at delivery. 💖💖💖

Feb 22 here 🤗 Baby boy din hehe..

5y trước

Cutie! Same! Hehehe. Feb 12 sa akin. Sana safe ang delivery natin. 💖

Kinis naman momsh ng tummy mo.

Ang kinis ng belly😍 sana all😍

5y trước

Hehehe. Thank youu. ☺️ Sana nga eh after manganak makinis parin. Haha. Pero imposible yun. Posible parin na magka stretch marks ako. Hehe.

same tau sis Feb 28 naman ako

5y trước

kaya mamsh eii

EDD Feb 14,2020 ❤️

Feb 3,2020 baby boy 😍

5y trước

Wowww. Lapit na momsh. 😍😍😍 Nakaka excite na. Hehe. 8 months ka na today! 💖 God bless sainyo ni baby. 💖