7 months!

Nakaka excite. 12 weeks nalang. Malapit na. ??? Sino po dito Feb 2020 EDD carrying baby boy? Hehe. Feb 12 here. ✋ Kayanin natin ang tukso sa foods this Christmas and New Year, momshies. ?

7 months!
176 Các câu trả lời

Feb. 11 here! I'm excited and nervous na.

5y trước

Trueeee. Same here. Hehehe. Sana hindi tayo pahirapan ni baby at makapag deliver ng safe. Hehe. God bless po. 💖💖💖

Feb 04! kakaexcite na nakakakaba hahahahha🙊

5y trước

Sobra! Hehehe. Ako naman Feb 12. Feeling ko talaga sobrang lapit na. Nakaka kaba na pero may times na feeling ko gusto ko na siyang ilabas para tapos na. Haha. Gusto ko na siyang makita. 😍💖

Feb 20 baby boy. God bless sa atin ❤

5y trước

Hehe thanks ❤

Wow sana all ganyan tiyan .. Godblessed

5y trước

Thank you po. Hehe. God bless po.

..congrats momshie buti kpa wala kng kamot..

5y trước

Thank you po. Hehe. Coconut oil lang momsh. Laking tulong.

Ilang weeks kana po, sis? Ganda ng tummy mo.

5y trước

29 weeks 1 day po. Hehehe. Thank you. Medyo maliit lang din kasi siya pero pasok nama sa normal size. Hehe.

Kinis nman ng tyan ni mommy.. Sana all

5y trước

Thank you po. 😍😍😍 Hehe

Akin 8 weeks nalang din.. Jan. 24 edd. 😁

5y trước

Lapit na momsh! 😍 Good luck and Godbless. 💖💖💖

Team February🙋‍♀️🙋‍♀️

5y trước

Truth. ❤❤❤

Feb 12 here 🙋‍♀🙋‍♀

5y trước

Same tayo baby boy first baby haha same na same tayo ilang months nalang naman makaka recover den tayo 💕