7 months!

Nakaka excite. 12 weeks nalang. Malapit na. ??? Sino po dito Feb 2020 EDD carrying baby boy? Hehe. Feb 12 here. ✋ Kayanin natin ang tukso sa foods this Christmas and New Year, momshies. ?

7 months!
176 Các câu trả lời

Sana all makinis. Pano maiwasan ang stretch mark mamshie?

5y trước

Coconut oil nalang momsh. Meron sa Watsons at mercury. Hehe. 'yun na yujg pinaka best na masa suggest ko. Hehe

Feb 2020 baby girl😇 wag sana tayo pahirapan z pagllabor

5y trước

Naku sis mukhng ma ccs ako eh. Suhi kasi baby ko.

Pano nilalagay dyan sa tyan pra wlang stretchmarks?

Feb 27 ako....konting kembot nlang lalabas na eheheh

5y trước

Truuueeee. Konting konti nalang. 😍😍😍

Edd April 2020 carrying a baby boy 😊😊

Same here... edd. Feb 20. 😍 Godbless s atin🤗

5y trước

God bless and good luck sa atin momsh! Super lapit na. 😍💖🙏🙏

Ako january 11 excited nakong makita baby ko🤗

5y trước

Hehe opo thank you kaw rin 😍

Sana all makinis ang tiyan khit preggy momshie..

5y trước

Sana nga po talaga. Hehe. Hindi parin maiiwasan mag ka stretchmarks momsh e. Sana lang tuloy tuloy na'to. Hehe

kinis ng tummy hehe ano pinapahid nyo sa tummy nyo?

5y trước

pwede ko kaya gamitin yun para mawala stretch mark ko? after birth ko po kase tyaka dun lumabas mga kamot

Me po! Feb 14 due date ko and baby boy din po ♥️

5y trước

Ang cute naman. Ang dami niyong Feb 14. Heheh. Valentine baby. Sana ma i push ano? Hehehe. Cutie. Good luck sa atin momsh! 💖💖💖