7 months!

Nakaka excite. 12 weeks nalang. Malapit na. ??? Sino po dito Feb 2020 EDD carrying baby boy? Hehe. Feb 12 here. ✋ Kayanin natin ang tukso sa foods this Christmas and New Year, momshies. ?

7 months!
176 Các câu trả lời

Feb 14 Baby Boy 🤗❤

5y trước

Oo nga ee. Super excited na din 😍

January ako... Baby boy

5y trước

Oo sis.... 2nd baby...

Feb 20 ☺☺☺

ang linis ng tummy mo

Feb 8 po baby girl 😊

5y trước

Wow. Congrats sa baby girl! Hehehe. God bless sis 💖

feb 27 pero wala pang gender

5y trước

Hehe. Baka shy pa si baby. Pero Congrats! Malapit lapit na. 😍

feb 14 EDD 😊

Feb 4 here 😀

Feb 2020 din me😁😁😁

5y trước

Congrats and good luck momsh! Lapit na talaga. 😍😍😍 Hehehe.

Im feb 9 hehehe hope makaya

5y trước

Surely naman momsh. Basta pray lang tayo at samahan na natin ng exercise. Hehehe. Wag lang masyadong matakam sa pasko, nako. Mahirap pag masyadong lumaki si baby. Sana kayanin natin. Heyehe