Nakaka disappointin na

Nakaka disappoint na tong TAP puro nalang liked your question. Wala nang mga nasagot sa question. Kaya ko to dinownload para sana masagot mga tanong ko kaso wala nang mga nasagot. #theasianparentph

25 Các câu trả lời

ok lang yun momsh. .di baleng hindi nasagot tanong mo...may google nman. .malaking tulong ng TAP..may baby tracker at magbasa ka sa mga related post ng gusto mong itanong.

Kalma lang mommy, if yung question nyo is common naman you can check naman sa search button, if di naman, baka naman di alam ng ibang parents. Wag mafrustrate 🙂

most of the questions ng iba e pare pareho lang, search ka nlang po sa app baka may similar sa tanong mo at may mga sagot din doon or sa mga articles ng tap.

Yung akin nga rin ei pero di naman ako umaasa sa sagot dito kase meron naman google to search or my OB kana man para tanongin mo about all your concerns

ung sakin din mommshh khit isa wlang sumagot. wla mng sumagot ok lang.bsta kpag my nagpost at alam ko ung mga tinatanong sinasagot ko nlng..

i can feel u momsh mas may sumasagot pa sa mga walang sense na tanong like kung positive or negative..or kung ano gender ng baby nila

try mo po search yung gusto mo itanong, yon kasi ginagawa ko para mahanap ko kasagotan ko hindi naman lahat mapansin nila

Baka natabunan lang po yung questions niyo . Nag aask din po ako dito mga 2 3 days din bago mapansin 😅 pero okay naman

same mommy :(. nanganak nalang ako lahat lahat wala man lang nakapansin nung nga question ko before.

me too observe ko din. one time may question ako. pero hindi napansin. 😔