Nakaka disappointin na

Nakaka disappoint na tong TAP puro nalang liked your question. Wala nang mga nasagot sa question. Kaya ko to dinownload para sana masagot mga tanong ko kaso wala nang mga nasagot. #theasianparentph

25 Các câu trả lời

punta kayo sa ob or pedia momsh para sigurado masagot tanong niyo. huwag dito

ok lng Yan sis.. chill lng Po. may sasagot din dyan pag merong may alam.

mag pahula ka ng gender ng anak mo momsh marami sasagot nun

You cannot force them to answer your questions madam.

Yung iba Naman puro "Up"lang sagot

4y trước

it means di nila alam ang sagot kaya nagko-commment ng up para mapansin yung question.