Nakaka depressed

Nakaka depressed ang hina parin nang gatas ko 😞 nakaka-sad 😞😞 18 days si baby.. may chance pa ba na lalakas talaga to? Breastfeed ko nman si baby, pero mahina lng talaga ang agos ng milk 😞😞#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Kunti lang naman po ang demand sa gatas ng baby dahil maliit pa ng tummy nila. Wag po kayo mag worry n mahina ang agos ng milk, lalakas din po yan pag kaya n ng tummy nila😊 normal lng kung maya't maya ang latch ni baby, hndi po ibig sabihin nun eh nkukulangan xa sa gatas.