about phone

Nakaka abnormal po ba ng muka ng baby ang cellphone? May epekto po ba ang cellphone kay baby pag lagi gumagamit ng gadgets??

10 Các câu trả lời

hindi naman po sa nagiging abnormal, pero naadopt n'ya yung kung ano tung mga napapanood n'ya kaya mas okaya educational yubg papanoorin tsaka dapat may time limit para iwas lavo mata at iwas adiksyon na rin

Hi mamsh! Genes po ang nakaka pag abnormal or deform ng mukha ng baby. And regarding sa effects of phones sa baby, I already searched that before, but there are still no enough studies about it.

wala naman po if nasa tummy pa din si baby..ako nun start 7 months pag nagigising ako ng 11pm nagccp na ako hanggang 5am,halos everyday ganun ako pero healthy naman si baby

yes sis, ung mata nila minsan pag sobrang babad sa gadgets makikita mo kumukurap kurap na parang mannerism, yung iba pag sobrang lapit naduduling.

minsan kasi mga matandang pamahiin at sabi sabi eh. ako nga pinapagalitan q dn asawa q kakabasa s internet ng mga articles khit wala naman basehan

cnu po gumagamit kau po ba? wala naman po epekto un kung kau kc nasa tummy p sya. pero kung si baby mo po gumagamit iwasan mo po kc baka masanay

5y trước

Salamat nman kasi natakot tlaga ako..

laging tandaan lahat ng too much ay hindi nakaka buti. mas better kung limitahan po or i engage ang bata sa other activities.

Hindi naman po pero limit pa din po hanggat maaari kc po nakakalabo ng mata tsaka may radiation din

wala naman siguro. Lagi ako nag ccp. pero sabi ng doctor ko normal ang face ni baby.

Nope sis.. Radiation affect you your brain. Ndi Kay baby.