Nakainom ng gin😭

Nakainom po ako ng gin bago ko nalaman na buntis ako bago siya mag 1 month. Delikado po ba yun? May nakaexperience na po ba ng same scenario? 😭😞 #pleasehelp #firstbaby

20 Các câu trả lời

ako din nakainum ako ng gin noon october yun diko kasi alam na preg nako non, nalaman ko lang december na nung andami kona nararamdaman kung ano ano akala ko wala lang simpleng pagsusuka at hilo lang yun pala preg nako. 😁 pero happy ako syempre kasi Dininig ni God yung hiling ko sinurpresa ako 😄😄😄 wala naman naging problma at healthy naman si bb..thankful din kasi di ganon kahirap pagbubuntis ko. #firstbb and #firstpregnancy .

magpacheck up po kayo sa OB para sure po. ako po kasi non nag inom pa ako ng new year at last week ng January tas nagpacheckup ako ng firstweek ng Feb. kasi di pa ako dinadatnan..7weeks and 1day na po pala si baby sa tyan ko at di ko alam wala manlang signs na buntis na pala ako kasi may PCOS ako😅 pero nagkaroon po ng dugo sa labas ng matres ko tas niresetahan ako pangpakapit at heto po okay naman si baby.. 24weeks&6days na kami❤

Christmas party, Celebrating 8yrs anniversary nmin ni hubby, tapos jam with friends, hindi ko alam preggy na pala ako. 2months ko na nalaman panay sakit na ng ulo ko nun kaya yung ibang inuman with friends tinatangihan ko na ksi parang wala ako gana. Kala pala iba na pakiramdaman ko , e ang mens ko paiba iba date tpos minsan sa isang buwan wala. Nag pa check up ako every months ok nmn si baby thank you G😇

ako rin sis halos araw araw ako nag iinom eh di ko kasi alam dahil irregular talaga mens ko tapos nung Feb bday ko nag inom din kami tapos after 3 days nag decide na ako na mag pt tapos positive. nagbubuhat pa ako ng gallon na may lamang tubig dahil may water station partner ko natulong ako at nainom ng gamot kasi madalas masakit ulo ko pero thankfully mag 7 months na si baby ko sa tummy 😊

ako 2 months na pala akong buntis nung nalaman ko nung 1st month ko halos araw araw akong umiinom ng gin tapos may sigarilyo pang kasama nakainom pa ako nun ng alaxan 500 mg tsaka advil pero ngayon im 29 weeks pregnant and okay si baby walang problem, every month chineck sya at okay na okay sya. tbh iba iba ang katawan ng tao naka depende yan sa katawan mo momshie better to ask ur ob nalang

Ako din nun nakainom ng alak hindi ko alam na 2months preggy na pala ako tapos madalas kami mag swimming lagi ako tumatalon sa tulay ang basag sa tubig .. 3 months ko na nalaman na buntis ako .. wala naman nangyari kay baby .. healthy, bibo si baby ngayon 😊

ako 3 times nakipaginuman dahil sa sunod sunod na occasion ... monthly yun before ko malaman na buntis ako. 4 months ko pa nalaman na buntis ako kasi irregular menstruation ko. ok nman si baby 19 months na sya :) at sobrang lusog. hehe

same tayo dko dn kc alam until na delay ako ...then nung delay d agad ako nagpt kc baka umasa nanaman ako ininum ko ng gin para lumabas e wala pa din 4 days delay ko saka ako nag pt un positive 13 weeks nako ngaun

Na experience ko din yan mamsh di ko alam na preggy ako, uminom pa kami nung birthday ng barkada ni hubby. As now healthy naman yung baby ko with the guide of OB and pedia na din😊

sakin bago ko nalaman, nakatatlong bday pa ako na naattendan. nakailang pilsen at gin din bago nalamang 7 weeks preggy na buti nalang okay naman si baby. and I'm now in my 34 weeks.