medicinal problem

Nakainom po Ako ng gamot Sa ubo tsaka anti-biotic. Pero malakas naman po Yung galaw niya ngayong 19 weeks na siya. Kailangan ko po bang magworry?

2 Các câu trả lời

Self medication po ba or Order ng OB nyo?

5y trước

I hope ok Lang si baby.. usually ngoorder nmn Ang OB nang medication like antibiotic if talagang malala na at need talaga ng treatment pero if tolerable nmn kahit support lang like boiled oregano leaves,calamansi juice,increase fluid intake..pero please avoid self medicating lalo na if antibiotic.

ung nireseta naman ni ob okay lang.

5y trước

Salamat po