#Firsttimemom #Needhelp

Nakainom na din po ba kayo ng ganitong gamot? Calcium+Vit d3+Minerals daw po ito.

#Firsttimemom #Needhelp
19 Các câu trả lời

May kamukha po yan na reseta sa akin ngayon. isang vaginal supppository po. hindi po heragest, ibang brand sya. saka di po sya pinatake sakin sa mouth bale pinalagay po sya sakin sa pwerta mismo. kung yan po ang reseta sa inyo, safe po yan. tandaan po na kapag buntis wag po kayo basta basta mag take ng gamot na hindi prescribed ng OB nyo. para maging safe po kayo ni baby.

May nireseta po ba sa inyong brand? Tsaka naitanong nyo po ba sa byenan nyo kung nakita nya brand nyan? Naalala ko lang po dyan yung iniinom kong pampakapit, Heragest po yung brand. Kamukha po kasi nyan pero soft gel po yun.

Kung in doubt ka, for me, mas okay na wag mo nlng i-take. Big no kung walang label or name ang mga gamot, may bata pa naman sa sinapupunan mo na involved. It is always best to err on the side of caution.

May calcium vit d3 minerals din po akong gamot pero hindi po ganyan kalaki. Katamtaman lang siya and kulay white din, amoy gatas siya. Parang hindi po yan ung normal na pang calvit.

Mukha po syang progesterone. Kung ma-confirm nyo po na mali na naman yung nabigay na gamot, sa ibang pharmacy na lang po kayo bumili.

hanapin niyo ung brand or balot nyan, ang hirap po kasi uminom kasi preggy kayo better prevent than cure

ganyan din gamot ko sissy vitamins sa buntis yan wala namang effect kay baby okay naman

ipa confirm mo na lang sa pharmacy na pinagbilhan ng byenan mo sis, dalhin mo receipt.

Ako po sinabihan lang ng na bilhin ko daw Po ay calcium pang buntis

luh same sya ng gamot ko na pang pakapit medyo mahal nga lang isa