SSS maternity benefits

nakahulog na po ako ng need na months para makapasok sa criteria ng maternity benefits, kaso kelangan po ba continous ang payment sa sss sa following months hanggang manganak para makuha yung benefit? #advicepls #sssbenefits #sss #sssmat2 #SSSinquiry

3 Các câu trả lời

Basta may at least 3 months na "valid" contribution. Hindi nyo naman po kailangan hulugan pa after. Ako dati, more than 2yrs na walang hulog bago naghulog ulit to get the maternity benefit. 6 months lang hinulugan ko nun, then wala na ulit after that. Nakuha ko naman yung 70k ☺️

2y trước

Nung 2020, P2,400 monthly binayaran ko, for 6 months. Ngayon, since medyo nagbabalak na kami sundan si baby, P2,800 monthly yung ibabayad kong contribution para makapasok doon sa P20k salary credit, at makuha yung max. maternity benefit...

Sabi po sa SSS branch na pinuntahan ko, hindi kailangang continuous hanggang manganak.

2y trước

Nag-inquire pa lang po ako sa kanila. Di pa po ako nag-Mat 2.

Sakin tinuloy ko lang pero minumum amount na lang binayad ko.

2y trước

Okay pwede na pala itigil. Thank you.