cat bite

Nakagat po ako ng pusa. Nahugasan ko naman sia ng tubig with soap. Tas nilagyan ko ng alcohol. Tas sabi ng mama ko lagyan ko daw bawang. Okay na po kaya to ?? Wala kong pera pampa inject ng anti rabbies eh😢 kakasimula lng ng asawa ko sa work. Simula march pa sia walang work dahil sa pandemic. 27 weeks preggy din po ako. Salamat sa makakasagot.

cat bite
2 Các câu trả lời

mas maganda kung mag papa inject ka mommy. ask your ob kung ano pwde mung gawin.